Fami Cook - Ngân hàng niềm vui

Lớp học nấu ăn dặm “Đầu bếp của con”

Tác giả: Hoàng Cường

Lớp học thực hành nấu ăn dặm “Đầu bếp của con” là lớp học thực hành ăn dặm duy nhất tại Việt Nam. Nếu như các lớp học làm bánh, nấu ăn, dành riêng cho mọi người theo đuổi đam mê, thì lớp học “Đầu bếp của con” là nơi để bố mẹ học cách nấu bữa ăn dinh dưỡng cho con ăn dặm

Xem chi tiết Image

Khóa học ăn dặm 3in1 online – Ăn dặm từ trái tim

Tác giả: Hoàng Cường

Khóa học “Ăn dặm 3in1 online” là sản phẩm tâm huyết của FamiEdu sẽ giúp các mẹ hiểu tất cả các vấn đề liên quan tới ăn dặm của con. Mẹ sẽ trở thành chuyên gia dinh dưỡng – đầu bếp tuyệt vời nhất của con.

Xem chi tiết Image

Khóa học ăn dặm kiểu Nhật cho trẻ

Tác giả: Hoàng Cường

Lần đầu tiên làm cha, làm mẹ, chắc chắn mọi người đều cảm thấy có chút gì đó vui vẻ, hồi hộp và lo lắng. Đặc biệt là trong khoảng thời gian bé bắt đầu chuẩn bị bước sang giai đoạn ăn dặm, làm thế nào để thiên thần của bố mẹ có thể tiếp xúc được với nguồn dinh dưỡng tốt nhất, làm cách nào để con được phát triển một cách toàn diện

Xem chi tiết Image

Khóa học ăn dặm truyền thống

Tác giả: Hoàng Cường

Khóa học “ Ăn dặm truyền thống” từ chuyên gia dinh dưỡng đầu bếp Hoàng Cường sẽ hướng dẫn các mẹ toàn bộ kiến thức, kỹ năng giúp bé có một hành trình ăn dặm truyền thống vui vẻ. Mẹ có thể tự tin chế biến những món ăn hay cách sắp xếp bố trí món cháo dinh dưỡng sao cho vừa ngon vừa đẹp mắt.

Xem chi tiết Image

Khóa học ăn dặm bé chỉ huy – Ăn dặm BLW

Tác giả: Hoàng Cường

Khóa học “ Ăn dặm bé chỉ huy”  từ đầu bếp Hoàng Cường sẽ hướng dẫn các mẹ toàn bộ kiến thức, kỹ năng giúp bé ăn dặm bé chỉ huy (ăn dặm BLW) ngoan nhất. Mẹ có thể tự tin chế biến những món ăn hay cách sắp xếp bố trí món ăn sao cho vừa ngon vừa đẹp mắt.

Xem chi tiết Image

Khóa học online giúp con “Ăn cả thế giới”

Tác giả: Hoàng Cường

Khóa học “Ăn cả thế giới” là một sản phẩm mới đến từ FamiCook, khóa học là sự tổng hợp của hàng trăm công thức chế biến khác nhau về các món ăn dành cho trẻ em.

Xem chi tiết Image

Image Image