Fami Cook - Ngân hàng niềm vui

Khóa học Ăn Cả Thế Giới Online – Thực đơn giúp trẻ tập ăn thô

Image
10:26 03/10/2020
Khóa học “Ăn Cả Thế Giới” với thực đơn, hướng dẫn chế biến và nguyên tắc tập ăn thô. Từ đó giúp con duy trì kỉ luật bàn ăn, ăn thô tốt và rèn luyện các kĩ năng ăn dặm.

Cùng con ăn cả thế giới

Toàn bộ các món ăn tại khóa học “Ăn cả thế giới” đều được thiết kế để phù hợp với các bé sau ăn dặm, với tiêu chí đảm bảo dinh dưỡng, dễ nấu, dễ tập ăn..

Với các công thức chế biến này, bố mẹ hoàn toàn có thể nấu luôn thành món ăn cho cả gia đình để vừa tiết kiệm thời gian. Đồng thời để con có thể ngồi ăn chung, trò chuyện chung cùng gia đình, điều này giúp trẻ cảm thấy không bị “phân biệt đối xử” khi ăn.

Lợi ích của khóa học Ăn cả thế giới

 • Mẹ biết cách Chữa biếng ăn, tập ăn thô, tập thìa, chữa kén ăn cho con sau ăn dặm một cách hiệu quả.
 • Nếu mẹ không thể tự làm được, có đội ngũ của FamiCook hỗ trợ mẹ làm từng bước.
 • Hướng dẫn nấu các món ăn chính sốt rất nhanh và thơm ngon. Sốt chính là bí quyết để hỗ trợ cho con ăn ngon hơn và tốt hơn ở giai đoạn sau ăn dặm.
 • Hướng dẫn làm các loại gia vị rắc cơm, ruốc (chà bông) để trộn vào cơm và cháo tăng thêm sự thú vị và thơm ngon của món ăn cho con và cả gia đình.
 • Khóa học không chỉ học nấu ăn cho con mà mẹ hoàn toàn có thể áp dụng để nấu ăn cho cả gia đình.
 • Hàng trăm công thức giúp mẹ không còn phải nghĩ “Ngày mai ăn gì”

Nội dung khóa học Ăn Cả Thế Giới

Trong nội dung khóa học Ăn Cả Thế Giới, đầu bếp Hoàng Cường sẽ trực tiếp giảng dạy kiến thức, các món ăn dặm cơ bản để bố mẹ có thể biến tấu và chế biến thành nhiều món ăn khác nhau cho bữa ăn dặm của trẻ.

Với mong muốn mang đến những bữa ăn hạnh phúc, vui vẻ cho các gia đình Việt. Khóa học “ Ăn cả thế giới” được thiết kế để giúp bố mẹ có thêm kiến thức, kỹ năng và trọn bộ thực đơn hướng dẫn các món ăn cho bạn nhỏ đã có khả năng ăn thô tốt.

1. Để con ăn vui

Nội dung bao gồm 10 video hướng dẫn chi tiết cơ bản về kiến thức ăn dặm như: Tại sao trẻ nhỏ biếng ăn? Tìm lại niềm vui ăn uống cho trẻ nhỏ như thế nào? Nguyên nhân gây biếng ăn, giải pháp,… và rất nhiều các vấn đề khác mà chắc chắn hữu ích với bố mẹ.

2. Để con ăn ngon

Nội dung bao gồm 30 video hướng dẫn chi tiết các món ăn ngon hấp dẫn cho thực đơn của bé và gia đình thêm phong phú. Một số món ăn được chế biến chi tiết trong khóa học như: bò viên sốt cam, gà sốt teriyaki, cá sốt mật ong chua ngọt, cá hồi sốt kem, tôm xào bơ tỏi,…

3. Thực đơn bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng

Chi tiết thực đơn các món cháo, các món nước (bún, phở, miến,…), các món nui, pasta, và các món súp thơm ngon cho bữa sáng đầy dinh dưỡng.

4. Thực đơn bữa chính

Phần thực đơn bữa chính sẽ được chia cụ thể:  món kho, hầm, xào, hấp, canh,… Mục đích  của việc này giúp bố mẹ theo dõi, thực hiện chế biến các món ăn cho bé và cả gia đình.

5. Công thức các loại sốt

Đối với các bạn nhỏ khi đã có khả năng ăn thô tốt và chuyển dần sang ăn cơm thì các món sốt giúp con ăn cơm ngon miệng hơn. 18 công thức làm 18 món sốt khác nhau như: sốt mè, sốt mật ong, sốt dâu tây, sốt tahini,… sẽ giúp bố mẹ có thể tự chế biến, tự làm các loại sốt thơm ngon này ngay tại nhà.

Tác giả khóa học

đầu bếp ăn dặm hoàng cường

Đầu bếp ăn dặm Hoàng Cường

Đầu bếp Hoàng Cường là người biên soạn và chọn lọc những món ăn ngon, hấp dẫn đưa vào khóa học
 • Tác giả phương pháp Ăn dặm 3in1 - Ăn dặm từ trái tim
 • Sáng lập trường đào tạo trực tuyến FamiEdu
 • Chuyên gia dinh dưỡng từ viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam
 • Chứng chỉ Health Coach - chứng chỉ huấn luyện viên sức khỏe
 • Chứng chỉ đầu bếp chuyên nghiệp, bếp Việt, bếp Âu
 

Phản hồi

Trả lời

Khóa học liên quan

Image

Khóa học ăn dặm ” Thực Đơn Giúp Trẻ Mê Rau” mẹ hết lo

Tác giả: Hoàng Cường

Khóa học “Thực Đơn Giúp Trẻ Mê Rau" là khóa học ăn dặm đặc biệt dành cho các mẹ có con nhỏ lười ăn rau, không chịu ăn rau và gặp các vấn đề về hệ tiêu hóa khi cơ thể thiếu chất xơ.

Image

Khóa học Ăn Dặm 3in1 online – Ăn dặm cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi

Tác giả: Hoàng Cường

Khóa học “Ăn dặm 3in1” là sản phẩm tâm huyết của FamiEdu sẽ giúp các mẹ hiểu tất cả các vấn đề liên quan tới ăn dặm của con. Mẹ sẽ trở thành chuyên gia dinh dưỡng – đầu bếp tuyệt vời nhất của con.

Image

Khóa học Ăn Dặm Bé Chỉ Huy online – Giúp trẻ ăn thô tự chủ

Tác giả: Hoàng Cường

Khóa học Ăn Dặm Bé Chỉ Huy giúp con ăn thô, ăn tự chủ ngay từ khi còn nhỏ. Với kiến thức và hướng dẫn từ FamiEdu mẹ tự tin chăm con và chế biến những món ăn ngon nhất cho con.

Image Image