Fami Cook - Ngân hàng niềm vui

Khóa học Ăn Dặm Bé Chỉ Huy online – Giúp trẻ ăn thô tự chủ

Image
10:20 03/10/2020
Khóa học Ăn Dặm Bé Chỉ Huy giúp con ăn thô, ăn tự chủ ngay từ khi còn nhỏ. Với kiến thức và hướng dẫn từ FamiEdu mẹ tự tin chăm con và chế biến những món ăn ngon nhất cho con.

Ăn dặm bé chỉ huy (BLW) là một phương pháp ăn dặm phổ biến hiện nay. BLW được biết đến với nhiều ưu điểm ví dụ: chế biến đơn giản, tác dụng giúp bé ăn và phát triển kỹ năng một cách tự nhiên, tận tưởng đồ ăn, kiểm soát được thực phẩm, phối hợp đc nhiều kỹ năng … nhưng nhược điểm có thể gây ra những nguy hiểm không đáng có giai đoạn mới bắt đầu ăn hoặc đã ăn rồi mà ăn không đúng cách, không đạt hiệu quả cao.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì bố mẹ cần nắm rõ lý thuyết từ các giai đoạn ăn của con, cách chế biến thực phẩm đúng với kĩ năng của con và cho đến cách hỗ trợ con ăn uống. Toàn bộ những kiến thức cần thiết đều được Hoàng Cường tóm gọn trong nội dung khóa học ăn dặm bé chỉ huy, cụ thể dưới đây:

1. Kiến thức cơ bản về ăn dặm

Gồm 15 video bài giảng khác nhau chia sẻ tới bố mẹ kiến thức về ăn dặm bé chỉ huy, cách chọn phương pháp ăn dặm phù hợp cho bé yêu nhà mình. Hướng dẫn bố mẹ tư duy đúng trước khi cho con bắt đầu ăn dặm. Một số nội dung chính của khóa học:

 • Chi tiết cách lựa chọn thực phẩm ăn dặm
 • Nguyên tắc lựa chọn thực phẩm ăn dặm
 • Kiến thức cơ bản về các nhóm dinh dưỡng: chất bột đường, chất béo, chất đạm, vitamin và khoáng chất
 • Thiết lập nền tảng ăn uống cho bé

2. Kiến thức cơ bản về ăn dặm bé chỉ huy (ăn dặm BLW)

Trong nội dung này Hoàng Cường sẽ hướng dẫn bố mẹ cách để bắt đầu cho bé ăn dặm BLW hiệu quả nhất. Các loại thực phẩm dành cho bé ăn dặm bé chỉ huy, cách cắt thực phẩm theo khả năng ăn thô của con.

Ngoài ra, Hoàng Cường cũng hướng dẫn bố mẹ cách giúp trẻ dùng thìa, ống hút sao cho chuyên nghiệp nhất. Giúp bố mẹ xử lý khi trẻ hóc dị vật để bố mẹ không hoảng loạn và con cũng không bị sợ.

3. Các vấn đề gặp phải khi trẻ ăn dặm

Cùng Hoàng Cường hiểu hơn về các vấn đề gặp phải khi cho bé ăn dặm như nguyên nhân gây biếng ăn, quy tắc bàn ăn, cách thiết lập thời gian biểu cho trẻ ăn dặm.

Ngoài ra bố mẹ cũng học được cách tăng dần độ thô trong ăn dặm cho con, cách tập cho bé dùng thìa, dùng ống hút chuyên nghiệp.

4. Hướng dẫn chế biến các món ăn dặm bé chỉ huy (BLW)

Hướng dẫn bố mẹ cách chế biến các món ăn dặm bé chỉ huy, cách cắt rau củ, hoa quả cho bé ăn dặm theo từng giai đoạn của con và một số món ăn cơ bản mà dựa vào đó mẹ có thể sáng tạo ra nhiều món ăn ngon hấp dẫn cho bé:

 • Ức gà luộc, cá hồi áp chảo
 • Tôm hấp dừa, tôm áp bơ tỏi
 • Thịt bò xay trứng hấp

Và vô vàn các món ăn hấp dẫn, ngon miệng khác dành cho bé ăn dặm BLW.

5. Trọn bộ thực đơn ăn dặm bé chỉ huy (BLW)

Khi tham gia khóa học ăn dặm bé chỉ huy, mẹ sẽ nhận được trọn bộ thực đơn chi tiết theo từng tháng tuổi của con từ 5,5 tháng cho tới sau 1 tuổi.

Thực đơn trong khóa học ăn dặm bé chỉ huy
Cách trang trí một số món ăn trong khóa học ăn dặm bé chỉ huy

Mẹ sẽ không còn phải lo lắng hôm nay nấu gì cho bé, ngày mai bé ăn gì, đầu bếp Hoàng Cường đã chuẩn bị sẵn toàn bộ thực đơn để suốt quãng thời gian bé ăn dặm mẹ khỏi suy nghĩ nấu gì. Ngoài ra Hoàng Cường cũng hướng dẫn mẹ cách sắp xếp bố trí thực đơn ăn dặm BLW sao cho đẹp mắt nhất.

Nội dung khóa học Ăn dặm bé chỉ huy bao gồm 50++ video bài giảng và tài liệu hướng dẫn chế biến thực hành. Việc học online tại nhà hay bất cứ đâu giúp mẹ tiết kiệm thời gian học tập và có thể học bất cứ ở đâu, lúc nào miễn là mẹ rảnh.

Lợi ích mà khóa học mang lại:

 • Tiết kiệm thời gian không cần suy nghĩ  “Mai con ăn món gì?”
 • Dễ dàng nấu ăn dặm chất lượng chuẩn đầu bếp, khoa học, đầy đủ dinh dưỡng
 • Bảo vệ hệ tiêu hóa của con hết hoang mang, hết biếng ăn
 • Group riêng dành cho học viên của Ăn dặm 3in1 chia theo từng độ tuổi 5.5- 9 tháng và 9-12 tháng tuổi.

Phản hồi

Trả lời

Khóa học liên quan

Image

Khóa học ăn dặm ” Thực Đơn Giúp Trẻ Mê Rau” mẹ hết lo

Tác giả: Hoàng Cường

Khóa học “Thực Đơn Giúp Trẻ Mê Rau" là khóa học ăn dặm đặc biệt dành cho các mẹ có con nhỏ lười ăn rau, không chịu ăn rau và gặp các vấn đề về hệ tiêu hóa khi cơ thể thiếu chất xơ.

Image

Khóa học Ăn Dặm 3in1 online – Ăn dặm cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi

Tác giả: Hoàng Cường

Khóa học “Ăn dặm 3in1” là sản phẩm tâm huyết của FamiEdu sẽ giúp các mẹ hiểu tất cả các vấn đề liên quan tới ăn dặm của con. Mẹ sẽ trở thành chuyên gia dinh dưỡng – đầu bếp tuyệt vời nhất của con.

Image

Khóa học Ăn Cả Thế Giới Online – Thực đơn giúp trẻ tập ăn thô

Tác giả: Hoàng Cường

Khóa học “Ăn Cả Thế Giới” với thực đơn, hướng dẫn chế biến và nguyên tắc tập ăn thô. Từ đó giúp con duy trì kỉ luật bàn ăn, ăn thô tốt và rèn luyện các kĩ năng ăn dặm.

Image Image