Fami Cook - Ngân hàng niềm vui

Image-21

Tin tức

Chi tiết lịch học và nội lớp học thực hành nấu ăn dặm tháng 7

Tác giả: Hoàng Cường

FamiCook thông báo lịch học và nội dung update các lớp thực hành hướng dẫn nấu ăn dặm “Đầu bếp của con” vào tháng 7/2021

Xem chi tiết

Livestream TAP & Hoàng Cường – Bí quyết lựa chọn phương pháp ăn dặm phù hợp với mỗi gia đình

Tác giả: Hoàng Cường

Lựa chọn phương pháp ăn dặm phù hợp với con và gia đình là điều mà rất nhiều bố mẹ chăm con nhỏ băn khoăn. Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong livestream hợp tác giữa TAP & đầu bếp ăn dặm Hoàng Cường – Bí quyết lựa chọn phương pháp ăn dặm phù hợp với mỗi gia đình.

Xem chi tiết

Cuộc thi “CẢ NHÀ CÙNG CON ĂN DẶM” tại Fanpage Ăn Dặm 3in1

Tác giả: Hoàng Cường

Cùng con ăn dặm khó hay dễ, hãy cùng kể câu chuyện ăn dặm vui vẻ, hay “dở khóc dở cười” với Ăn Dặm 3in1 tại cuộc thi “Cả Nhà Cùng Con Ăn Dặm”, nhân ngày gia đình Việt Nam 2021.

Xem chi tiết

THÔNG BÁO: FamiEdu ra mắt hệ thống khóa học và chính sách giá năm 2021

Tác giả: Hoàng Cường

Tháng 3 này FamiEdu chính thức update nội dung, cập nhật chương trình học mới cho các khóa học trên nền tảng. Đồng thời ra mắt giới thiệu 2 khóa học cực kỳ hữu ích cho bố mẹ đang nuôi con nhỏ đó là: “Khóa tư vấn ăn dặm biếng ăn 1:1” và “Bữa phụ dinh dưỡng”.

Xem chi tiết

Cuộc thi ảnh “Hành trình một năm ăn dặm của con”

Tác giả: Hoàng Cường

Ăn dặm là giai đoạn mà bất cứ bạn nhỏ nào cũng phải trải qua. Mẹ hãy kể cho Ăn dặm 3in1 nghe về hành trình ăn dặm của con và nhận ngay những phần quà hấp dẫn hơn 25 triệu đồng.

Xem chi tiết

Thực phẩm ăn dặm hữu cơ (Organic) là gì?

Tác giả: Hoàng Cường

Khái niệm thực phẩm hữu cơ đang ngày càng phổ biến trên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Vậy thực phẩm hữu cơ là gì, tại sao nhiều người khuyên dùng thực phẩm ăn dặm hữu cơ cho con.

Xem chi tiết

Dụng cụ ăn dặm cần thiết cho bé ăn dặm BLW

Tác giả: Hoàng Cường

Khi trẻ bắt đầu vào độ tuổi ăn dặm, rất nhiều cha mẹ lúng túng băn khoăn không biết mua hay chuẩn bị dụng cụ ăn dặm gì cho bé. Dưới đây là một số dụng cụ ăn dặm cần thiết và quan trọng khi chuẩn bị cho bé ăn dặm BLW.

Xem chi tiết

Cuộc thi ảnh “CHA VÀ CON ĂN CẢ THẾ GIỚI” cùng FamiCook

Tác giả: Hoàng Cường

Công việc nuôi con, chăm con luôn được gắn với hình ảnh người phụ nữ, người mẹ tần tảo, chịu thương, chịu khó ngày. Tuy nhiên, sự thật cho thấy không chỉ có mẹ, hình ảnh người bố, người chồng cùng vợ vào bếp, cùng vợ san sẻ các công việc gia đình đang ngày càng trở nên phổ biến.

Xem chi tiết

Image Image