Fami Cook - Ngân hàng niềm vui

Cận cảnh lớp học nấu ăn dặm do FamiEdu tổ chức

Image
08:21 03/10/2020

Đều đặn hàng tháng, FamiEdu đều tổ chức lớp học nấu ăn dặm hay lớp học “Đầu bếp của con” tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Đều đặn hàng tháng, FamiEdu đều tổ chức lớp học nấu ăn dặm hay lớp học “Đầu bếp của con” tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

“Ăn dặm” là giai đoạn cực kỳ quan trọng trong sự phát triển của trẻ nhỏ. Khi con bắt đầu vào giai đoạn ăn dặm, chắc chắn bất cứ bố mẹ nào đều cảm thấy hồi hộp, kèm theo đó là sự lo lắng về cách chế biến đồ ăn cho trẻ đảm bảo dinh dưỡng và phù hợp với con. Giữa vô vàn các thông tin tràn lan trên mạng xã hội, những lời khuyên từ người thân, hàng xóm,… làm cách nào để bố mẹ có thể nấu được một bát cháo đầy dinh dưỡng, làm cách nào để giúp bé tăng thô,… vẫn luôn khiến nhiều bố mẹ lo lắng.

Không cần phải đi đâu xa học, không cần phải quá hóa mang trong quá trình ăn dặm của con, chuyên gia dinh dưỡng đầu bếp Hoàng Cường – người sáng lập cộng đồng Ăn dặm 3in1 – Ăn dặm từ trái tim lớn nhất cả nước, vẫn đều đặn hàng tháng dạy nấu ăn dặm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Lớp thực hành đầu bếp của con

“Đi học mới biết cách tăng thô cháo cho con đúng như thế nào” – chia sẻ từ học viên của lớp học. Lớp học “Đầu bếp của con” đều dặn diễn ra và chiều thứ 7 tại Hồ Chí Minh và chiều chủ nhật tại Hà Nội, chi tiết thời gian sẽ được thông báo hàng tháng. Mỗi lớp học FamiEdu chỉ nhận tối đa 15 học viên để đảm bảo hiệu quả của mỗi buổi học.

Lớp thực hành ăn dặm đầu bếp của con

Khi bắt đầu vào lớp học ăn dặm, học viên của lớp sẽ được phát 2 cuốn tài liệu: 1 cuốn gồm nội dung của buổi học, có phần note để tiện học viên ghi chú, 1 cuốn là trọn bộ kiến thức và thực đơn các món ăn được sắp xếp theo từng loại đạm khác nhau cho con.

Theo suốt thời gian diễn ra lớp học “Đầu bếp của con”, bố mẹ sẽ được chia sẻ những kiến thức, những mẹo hay khi chăm con trong suốt thời gian ăn dặm của con. Cùng với đó, bố mẹ sẽ được đầu bếp Hoàng Cường hướng dẫn chi tiết các món ăn từ cơ bản như cháo, tang thô cháo cho tới món ăn màu sắc như cá hồi sốt cam, bánh gà rau củ,….

Nào cùng ghé thăm nội dung của lớp học ăn dặm “Đầu bếp của con”

Trả lời

Bài viết liên quan

Image

Sự kiện Ăn Dặm 3in1 “Ăn ngon rồi! Vận động thôi, yêu ơi!”

Tác giả: Hoàng Cường

Ngoài chế độ dinh dưỡng thì vận động sớm cho trẻ nhỏ quyết định khá lớn tới sự phát triển toàn diện của trẻ. Hãy cùng đầu bếp Hoàng Cường và chuyên gia phát triển vận động sớm cho trẻ - Đào Huyền Vy thảo luận cùng chúng ta về chủ đề này.

Image

Sự kiện ăn dặm 3in1 “GIẢI PHÁP 4 BƯỚC CHỮA TẬN GỐC BIẾNG ĂN”

Tác giả: Hoàng Cường

Đứa trẻ nào cũng có thể biếng ăn, nhưng con biếng ăn không phải vấn đề chính mà vấn đề nằm ở chỗ bố mẹ xử lý các tình huống khi con biếng ăn như thế nào?

Image

Chi tiết lịch học và nội lớp học thực hành nấu ăn dặm tháng 7

Tác giả: Hoàng Cường

FamiCook thông báo lịch học và nội dung update các lớp thực hành hướng dẫn nấu ăn dặm "Đầu bếp của con" vào tháng 7/2021

Image Image