Fami Cook - Ngân hàng niềm vui

Combo quà tặng hấp dẫn khi tham gia lớp học thực hành FamiEdu

Image
10:31 03/10/2020
Tham gia lớp học thực hành “Đầu bếp của con”, không những học được nhiều kiến thức hay bổ ích mà còn nhận ngay combo quà tặng hấp dẫn từ FamiEdu.
Tham gia lớp học thực hành “Đầu bếp của con”, không những học được nhiều kiến thức hay bổ ích mà còn nhận ngay combo quà tặng hấp dẫn từ FamiEdu.

Quà tặng lớp học thực hành đầu bếp của con

Cùng điểm danh những món quà hấp dẫn mà bô mẹ nhận được nào!

Khóa học ăn dạm 3in1 olnline siêu hữu ích mà bất cứ mẹ bỉm sữa đang nuôi con ăn dặm nên có. Đặc biệt khóa học có thời hạn sử dụng lên tới 3 năm, kèm theo đó là các lợi ích dành riêng cho học viên của FamiEdu.

  • Tài liệu lớp học gồm các món chi tiết cùng các kĩ năng tuyệt chiêu, bí quyết sẽ được đầu bếp Hoàng Cường chia sẻ ngay tại lớp học.
  • Cuốn tài liệu gần 200 công thức chế biến các món ăn khác nhau phân theo từng loại đạm để mẹ có thể chế biến và nấu nướng các món không chỉ cho bé mà còn cho cả gia đình.
  • Đặc biệt một món quà ý nghĩa sẽ được bật mí tại cuối lớp học, mỗi học viên tham gia đều nhận được những món quà đặc biệt và mang màu sắc ý nghĩa khác nhau.
  • Đồng thời, khi tham gia lớp học FamiEdu còn dành tặng chương trình khủng với nhóm đăng ký 3 người đó là giảm thêm 200k/ người.

Còn chần chờ gì nữa, tham gia lớp học để được đầu bếp Hoàng Cường dạy nấu ăn dặm và luyện bí kíp “giải phóng sức lao động”- tắt chế độ “mẹ mìn”, bật chế độ “mẹ thiên thần” để không còn đứa trẻ nào phải khóc trong bữa ăn nữa, nhé!

Trả lời

Bài viết liên quan

Image

Sự kiện Ăn Dặm 3in1 “Ăn ngon rồi! Vận động thôi, yêu ơi!”

Tác giả: Hoàng Cường

Ngoài chế độ dinh dưỡng thì vận động sớm cho trẻ nhỏ quyết định khá lớn tới sự phát triển toàn diện của trẻ. Hãy cùng đầu bếp Hoàng Cường và chuyên gia phát triển vận động sớm cho trẻ - Đào Huyền Vy thảo luận cùng chúng ta về chủ đề này.

Image

Sự kiện ăn dặm 3in1 “GIẢI PHÁP 4 BƯỚC CHỮA TẬN GỐC BIẾNG ĂN”

Tác giả: Hoàng Cường

Đứa trẻ nào cũng có thể biếng ăn, nhưng con biếng ăn không phải vấn đề chính mà vấn đề nằm ở chỗ bố mẹ xử lý các tình huống khi con biếng ăn như thế nào?

Image

Chi tiết lịch học và nội lớp học thực hành nấu ăn dặm tháng 7

Tác giả: Hoàng Cường

FamiCook thông báo lịch học và nội dung update các lớp thực hành hướng dẫn nấu ăn dặm "Đầu bếp của con" vào tháng 7/2021

Image Image