Fami Cook - Ngân hàng niềm vui

Sôi động cuộc thi “Cha và con ăn cả thế giới” được tổ chức tại Ăn dặm 3in1

Image
10:36 03/10/2020
Sau 7 ngày phát động cuộc thi, BTC cuộc thi “CHA VÀ CON ĂN CẢ THẾ GIỚI” đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tham gia của các bố mẹ từ khắp mọi miền đất nước.
Cuộc thi “Cha và con ăn cả thế giới” đã đi được ½ chặng đường với sự ủng hộ và tham gia của rất nhiều gia đình khác nhau đến từ mọi miền tổ quốc.

Với mong muốn tổ chức một sân chơi thú vị dành cho cha và con vừa để gửi tới những người cha tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất, vừa là sân chơi để các ông chồng thể hiện sự khéo léo và đã giúp đỡ vợ mình trong công việc gia đình và chăm con như thế nào.

“Cha và con ăn cả thế giới”  là cuộc thi dành cho tất cả mọi người trên khắp Việt Nam, FamiCook tin rằng với chương trình này mọi người sẽ gắn kết với nhau nhiều hơn và hiểu được những giá trị, ý nghĩa của gia đình.

Sau gần 3 ngày cuộc thi diễn ra, FamiCook đã nhận được hơn 100 bài dự thi khác nhau, cùng điểm xem một số bài dự thi minh chứng cho các ông bố cũng đảm đang, khéo léo chăm con như thế nào nhé!

Cuộc thi ảnh cha và con ăn cả thế giới

Cuộc thi ảnh cha và con ăn cả thế giới

Cuộc thi ảnh cha và con ăn cả thế giới

Cuộc thi ảnh cha và con ăn cả thế giới

Cuộc thi ảnh cha và con ăn cả thế giới

Trả lời

Bài viết liên quan

Image

Sự kiện Ăn Dặm 3in1 “Ăn ngon rồi! Vận động thôi, yêu ơi!”

Tác giả: Hoàng Cường

Ngoài chế độ dinh dưỡng thì vận động sớm cho trẻ nhỏ quyết định khá lớn tới sự phát triển toàn diện của trẻ. Hãy cùng đầu bếp Hoàng Cường và chuyên gia phát triển vận động sớm cho trẻ - Đào Huyền Vy thảo luận cùng chúng ta về chủ đề này.

Image

Sự kiện ăn dặm 3in1 “GIẢI PHÁP 4 BƯỚC CHỮA TẬN GỐC BIẾNG ĂN”

Tác giả: Hoàng Cường

Đứa trẻ nào cũng có thể biếng ăn, nhưng con biếng ăn không phải vấn đề chính mà vấn đề nằm ở chỗ bố mẹ xử lý các tình huống khi con biếng ăn như thế nào?

Image

Chi tiết lịch học và nội lớp học thực hành nấu ăn dặm tháng 7

Tác giả: Hoàng Cường

FamiCook thông báo lịch học và nội dung update các lớp thực hành hướng dẫn nấu ăn dặm "Đầu bếp của con" vào tháng 7/2021

Image Image