Hậu quả của việc trẻ không ăn dặm đúng cách, đúng khoa học có thể dẫn tới chứng biếng ăn và gây ra một vòng các bệnh lý khác nhau như: Biếng ăn – Chậm lớn – Khó ngủ – Dễ ốm. Đó cũng chính là nỗi lo của rất nhiều bà mẹ nhưng lại chưa biết cách giải quyết như thế nào?
4 điều mẹ lo lắng khi con bắt đầu ăn dặm:
- Không biết lựa chọn, chế biến thực phẩm an toàn cho từng giai đoạn phát triển của con.
- Nấu cháo ăn dặm truyền thống cho con bị nhạt nhẽo.
- Không biết cách cấp đông, rã đông thực phẩm an toàn, đảm bảo dinh dưỡng.
- Không biết bắt đầu cho con ăn thô, ăn dặm bé chỉ huy (ăn dặm BLW) ra sao?
Lớp học thực hành nấu ăn dặm có gì?
Kiến thức: Học được tư duy dinh dưỡng, nấu ăn dặm thông minh, chuẩn đầu bếp.
Thực hành: Tự tay chế biến ngay tại lớp thực hành với những món ăn đa dạng.
Đầu bếp ăn dặm Hoàng Cường sẽ trực tiếp hướng dẫn bố mẹ tại lớp.
Quà tặng: Bí mật 200 công thức nấu ăn dặm dành riêng cho con.
Tại lớp học thực hành bố mẹ sẽ cùng học và trao đổi kiến thức từ đầu bếp ăn dặm Hoàng Cường và các bố mẹ bỉm tại lớp.
Kiến thức tại lớp học thực hành:
Ăn dặm truyền thống:
- Phân biệt lựa chọn sử dụng các nguyên liệu nhóm bột đường, đạm, rau củ, chất béo, hoa quả, nước, sữa phù hợp với trẻ ăn dặm và sau ăn dặm.
- Nguyên lý nấu nước dùng thơm ngon, làm nước màu từ thực phẩm tự nhiên.
- Sử dụng, chế biến, bảo quản các loại thực phẩm phù hợp với các giai đoạn ăn dặm.
- Cấp rã đông đúng cách để đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ăn dặm bé chỉ huy (BLW) và sau ăn dặm:
- Nguyên lý ăn BLW hiệu quả.
- Dinh dưỡng, cách sơ chế biến các loại thực phẩm trong BLW và SAD.
- Phương pháp xử lý các loại đạm, bột đường phù hợp với BLW và SAD.
- Cách chế biến thực phẩm quả các giai đoạn của BLW và SAD.
Các kỹ năng học được tại lớp học thực hành:
Ăn dặm truyền thống:
- Nấu cháo nhanh, chuẩn, đảm bảo dinh dưỡng, tiết kiệm thời gian, thơm ngon.
- Sơ chế biến các loại đạm, rau củ đúng cách đảm bảo chất dinh dưỡng, an toàn.
- Nấu nước dùng gà kiểu Âu chuẩn thơm ngon.
- Cấp rã đông thực phẩm đúng cách đảm bảo dinh dưỡng, thơm ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm.
BLW:
- Chế biến thực phẩm nhóm đạm, vitamin khoáng chất, bột đường trong ăn dặm BLW
- Kỹ năng áp chảo giữ được dinh dưỡng
- Làm các loại sốt nấu (cam, sốt kem…)
- Làm các món xay, nhồi, hấp .. phù hợp với BLW
- Kỹ năng xào các loại pasta
- Làm cơm cho bé đảm bảo dinh dưỡng và tạo màu, tạo hình theo ý muốn
- Làm bánh pancake ngon, đẹp, đủ chất
Đặc biệt khi tham gia lớp học thực hành “Đầu bếp của con”, FamiEdu còn dành tặng riêng bố mẹ phần quà hữu ích trong suốt quá trình ăn dặm của con.
- 01 Khóa học Ăn Dặm 3in1 hoặc 01 khóa Ăn Cả Thế Giơí trị giá 780k
- Tài liệu “Đầu bếp của con” dành riêng cho học viên (bản không công bố)
Đăng ký ngay giảm 20%, đi nhóm 3 người giảm thêm 200k/người.
Khám phá không gian lớp học thực hành.
Trong nội dung của lớp học, đầu bếp Hoàng Cường sẽ trực tiếp giảng dạy kiến thức, các món ăn dặm cơ bản để bố mẹ có thể biến tấu và chế biến thành nhiều món ăn khác nhau cho bữa ăn dặm của trẻ.
Tác giả khóa học
Đầu bếp ăn dặm Hoàng Cường |
Chuyên gia dinh dưỡng, đầu bếp Hoàng Cường là người biên soạn và chọn lọc những món ăn ngon, hấp dẫn đưa vào khóa học
|
[…] Bố mẹ hãy nhắn tin cho nhà FamiEdu để hỗ trợ đăng ký nhanh nhất. Hoặc tham khảo thêm tại Lớp học thực hành nấu ăn dặm […]