Fami Cook - Ngân hàng niềm vui

Khóa học ăn dặm kiểu Nhật cho trẻ

Image
09:44 03/10/2020
Khóa học ăn dặm kiểu Nhật là khóa học giúp mẹ hiểu hơn về phương pháp ăn dặm kiểu Nhật, cùng với đó là bộ thực đơn chi tiết cho con từ 5,5 – 18 tháng.
Việc lựa chọn phương pháp ăn dặm phù hợp chính là điều mà bất kì ai cũng đều lăn tăn và mất nhiều thời gian tìm hiểu.

Phương pháp ăn dặm kiểu Nhật là gì?

Ăn dặm kiểu Nhật là một trong 3 phương pháp ăn dặm phổ biến tại Việt Nam. Ăn dặm kiểu Nhật là cách cho bé ăn dặm theo phương pháp kích thích hệ tiêu hóa, kích thích trẻ ăn ngon. Ưu điểm của phương pháp dặm này chế biến riêng từng loại thực phẩm khác nhau để trẻ có cơ hội được nếm, thử các vị đặc trưng của từng loại thức ăn khác nhau.

khóa học ăn dặm kiểu Nhật
Ăn dặm kiểu Nhật là phương pháp ăn dặm được nhiều mẹ Việt sử dụng

So sánh với các phương pháp ăn dặm khác thì ăn dặm kiểu Nhật khuyến khích các mẹ dạy bé tự lập trong việc ăn uống, sớm cho bé ăn theo nhu cầu của bản thân.

Ăn dặm kiểu Nhật với nhiều lợi ích như vậy nhưng không phải bà mẹ nào cũng áp dụng đúng và thành công cho con trẻ. Hiểu được mong muốn, tâm tư của mọi người, khóa học ăn dặm kiểu Nhật cho trẻ tại FamiEdu ra đời với mong muốn được chia sẻ những kiến thức, công thức chế biến món ăn thú vị để mẹ cùng con trải nghiệm những bữa ăn đầu đời vui vẻ, thú vị.

Khi tham gia khóa học ăn dặm kiểu Nhật từ FamiEdu, các mẹ sẽ được học toàn bộ kiến thức và cách cho trẻ ăn dặm chuẩn kiểu Nhật, cùng trọn bộ thực đơn ăn dặm kiểu Nhật cho bé từ 5 tới 18 tháng tuổi. Trọn bộ thực đơn được thiết kế theo từng tuần cho các giai đoạn của trẻ sẽ giúp bố mẹ không còn đau đầu và nghĩ về thực đơn ăn dặm hàng ngày cho con.

Chuyên gia dinh dưỡng đầu bếp Hoàng Cường trực tiếp giảng dạy tại khóa học

Đến với khóa học ăn dặm kiểu Nhật, đầu bếp Hoàng Cường sẽ đồng hành và trực tiếp giảng dạy. Đầu bếp Hoàng Cường là một ông bố bỉm sữa với sữ mệnh đi tìm các phương pháp ăn dặm đơn giản và hiệu quả để chăm sóc con và truyền đạt lại cho cộng đồng.

 • Tác giả của phương pháp ăn dặm 3in1
 • Sáng lập trường đào tạo online FamiEdu
 • Sáng lập cộng đồng ăn dặm lớn nhất tại Việt Nam Ăn dặm 3in1 – Ăn dặm từ trái tim với gần 500.000 thành viên.

Nội dung của khóa học ăn dặm kiểu Nhật

1. Kiến thức tổng quan về phương pháp ăn dặm kiểu Nhật

Gồm 15 video bài giảng chia sẻ kiến thức cơ bản về ăn dặm kiểu Nhật, đồng thời hướng dẫn mẹ một số cách làm kiến thức cơ bản như:

 • Hướng dẫn nấu các loại nước dashi
 • Hướng dẫn cách đút thìa ăn dặm đúng cách
 • Hướng dẫn nấu cháo bằng cốc
 • Chế biến xay, cấp đông các loại rau, các loại đạm
 • Xử lý đạm theo độ thô phù hợp với khả năng ăn của trẻ

2. Hướng dẫn chế biến món ăn cho trẻ theo 4 giai đoạn trong ăn dặm kiểu Nhật

Hướng dẫn mẹ cách chế biến các món ăn cho trẻ theo 4 giai đoạn trong ăn dặm kiểu Nhật đó là: giai đoạn 5-6 tháng tuổi, giai đoạn 7-8 tháng tuổi, giai đoạn 9 -11 tháng tuổi và giai đoạn 12-18 tháng tuổi.

Tùy theo từng giai đoạn khác nhau mà sẽ có các định lượng, món ăn và cách chế biến để tăng dần độ thô cho con.

3. Giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình ăn dặm của trẻ

Hiểu hơn về các vấn đề gặp phải khi cho bé ăn dặm như nguyên nhan gây biếng ăn, quy tắc bàn ăn, cách thiết lập thời gian biểu cho trẻ ăn dặm.

Cùng đầu bếp Hoàng Cường hiểu hơn về cách để cho con ăn thô, cách tập cho bé dùng thìa, dùng ống hút chuyên nghiệp.

4. Trọn bộ thực đơn ăn dặm kiểu Nhật

Trang bị cho mẹ trọn bộ thực đơn ăn dặm kiểu Nhật. Bộ thực đơn chi tiết theo từng tháng tuổi của từ 5 tháng cho tới 18 tháng tuổi. Mẹ sẽ không còn phải lo lắng hôm nay nấu gì cho bé, ngày mai bé ăn gì, đầu bếp Hoàng Cường đã chuẩn bị sẵn toàn bộ thực đơn để suốt quãng thời gian bé ăn dặm mẹ khỏi suy nghĩ nấu gì.

Nội dung khóa học Ăn dặm kiểu Nhật bao gồm 50 video bài giảng và tài liệu hướng dẫn chế biến thực hành. Nên mẹ có thể vừa trông con vừa có thể học bài, xem video trực tiếp rồi chế biến món ăn cho bé yêu nhà mình.

Lợi ích của khóa học ăn dặm kiểu Nhật

 • Tiết kiệm thời gian không cần suy nghĩ  “Mai con ăn món gì?”
 • Dễ dàng nấu ăn dặm chất lượng chuẩn đầu bếp, khoa học, đầy đủ dinh dưỡng
 • Bảo vệ hệ tiêu hóa của con hết hoang mang, hết biếng ăn
 • Group riêng dành cho học viên của Ăn dặm 3in1
 • Độ ngũ chăm sóc khách hàng luôn đồng hành mọi thắc mắc của mẹ

Khóa học ăn dặm kiểu Nhật phù hợp với các bố mẹ có con nhỏ độ tuổi từ 0-36 tháng tuổi. Hãy đăng ký khóa học Ăn dặm kiểu Nhật của Hoàng Cường để giúp con có một quãng thời gian ăn dặm thật là vui vẻ và hạnh phúc. Chỉ với 499k là  bạn đã có ngay trong tay kiến thức đầy đủ nhất về ăn dặm kiểu Nhật

Phản hồi

Trả lời

Khóa học liên quan

Image

Khóa học ăn dặm ” Thực Đơn Giúp Trẻ Mê Rau” mẹ hết lo

Tác giả: Hoàng Cường

Khóa học “Thực Đơn Giúp Trẻ Mê Rau" là khóa học ăn dặm đặc biệt dành cho các mẹ có con nhỏ lười ăn rau, không chịu ăn rau và gặp các vấn đề về hệ tiêu hóa khi cơ thể thiếu chất xơ.

Image

Khóa học Ăn Dặm 3in1 online – Ăn dặm cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi

Tác giả: Hoàng Cường

Khóa học “Ăn dặm 3in1” là sản phẩm tâm huyết của FamiEdu sẽ giúp các mẹ hiểu tất cả các vấn đề liên quan tới ăn dặm của con. Mẹ sẽ trở thành chuyên gia dinh dưỡng – đầu bếp tuyệt vời nhất của con.

Image

Khóa học Ăn Cả Thế Giới Online – Thực đơn giúp trẻ tập ăn thô

Tác giả: Hoàng Cường

Khóa học “Ăn Cả Thế Giới” với thực đơn, hướng dẫn chế biến và nguyên tắc tập ăn thô. Từ đó giúp con duy trì kỉ luật bàn ăn, ăn thô tốt và rèn luyện các kĩ năng ăn dặm.

Image Image